• Rốt cuộc có thể bị tuyển chọn đến tàu bay thượng, mỗi người đều không kém, hoặc gia thế hoặc thực lực, ít nhất có hạng nhất là tính áp đảo. Túc uống nguyệt vẫn luôn lấy chính mình là lâm sơn đại tiểu thư mà kiêu ngạo, chính là hiện tại, nàng thế nhưng thành bị vứt bỏ lót đế.

  Kiếm là chúng binh chi vương, lăng thanh tiêu chính mình liền dùng kiếm, đối với Lạc hàm yêu cầu này tự nhiên vô có không ứng. Hắn gật đầu đồng ý, nói: “Hảo. Nhưng là kiếm pháp phi một ngày chi công, ở ngươi học thành phía trước vẫn là đến dựa mặt khác pháp khí.”

  Cái gì biển cát, cái gì sao biển, nàng thậm chí không biết đây là cái gì. Mà lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm lại liên tiếp xuất hiện ở này đó người lời nói, vẫn là lấy một loại nhìn lên tư thái.

  Lăng thanh tiêu gật đầu, nói: “Làm phiền.”

  Đến nỗi trung phẩm cùng thượng phẩm, phần trăm càng thêm khoa trương. Chờ tới rồi cực phẩm linh thạch, căn bản không có người ra tay, có tiền đều đổi không đến.

  “Tự nhiên. Nếu không phải vì hạc linh lan, diệp tử nam thân là Chu Tước Vân Châu vương thế tử, gì đến nỗi vượt qua hơn phân nửa cái Thiên giới, đặc biệt đi bích vân bí cảnh một chuyến.” Lăng thanh tiêu nói xong, liếc mắt một cái liền đoán được nàng suy nghĩ cái gì, không đợi nàng nói chuyện liền phá hỏng Lạc hàm đầu cơ trục lợi hạc linh lan tâm, “Không được, quá nguy hiểm. Hiện tại không biết có bao nhiêu người nhìn chằm chằm hạc linh lan, mỗi một gốc cây lai lịch nơi đi đều sẽ bị bọn họ bắt được tới. Không cần thiết vì kẻ hèn linh thạch mạo nguy hiểm, chính ngươi lưu trữ, liền tính thật sự muốn ra tay, cũng chờ lại quá mấy năm, nổi bật hoàn toàn bình ổn lại làm tính toán.”

  Này liền đề cập đến Lạc hàm manh khu, Lạc hàm mờ mịt, lăng thanh tiêu thấy thế nói: “Ngươi thích hợp xa chiến hình, đánh đánh giết giết không thích hợp ngươi.”

  Kỳ thật Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu đều có suy đoán, nhưng là không có chứng thực phía trước, rốt cuộc không thể ngắt lời. Lạc hàm mở ra đưa tin phù, nàng trước mặt thực mau hiện ra một hàng tự.

  “Các vị tiên tử tiên trưởng, các vị đạo hữu tiểu hữu, các vị đường xa mà đến khách quý, chư vị buổi tối hảo. Hoan nghênh đi vào đấu giá hội, ta là hôm nay bán đấu giá sư, thanh vũ.”

  Tỷ như, Chung Sơn hai đứa nhỏ bị thay đổi sự, hoặc nhiều hoặc ít, bọn họ đều có điều nghe thấy.

  Letou danh bai sanh rong