Live Casino House kèo nha cái_LIXI88 truc tiep bong da tren vtv6

Lạc hàm đóng cửa sau, nàng dựa vào cạnh cửa, cũng là vẻ mặt khiếp sợ.

“Đương nhiên thành!” Diệp tử nam cảm động đều phải rơi lệ, “Làm ơn tất làm ta và các ngươi một đội, ta có thể, ách……”

Lạc hàm bị khiếp sợ tới rồi, cái này nam tử mày rậm mắt to, thể trạng cường tráng, cách quần áo có thể rất rõ ràng mà nhìn đến hắn cánh tay thượng cơ bắp hình dáng, thân hình đại khái có hai cái Lạc hàm như vậy khoan. Lạc hàm kinh ngạc một chút, thử hỏi: “Ngươi là?”

Lăng thanh tiêu lẳng lặng thu hồi tầm mắt, không làm đánh giá. Diệp tử nam vẻ mặt phức tạp, hắn nhìn xem Lạc hàm, lại nhìn xem không hề có cảm giác Trâu quý bạch, từ bỏ nhắc nhở cái này cộc lốc.

“988 tuổi.” Trâu quý bạch cảnh giác mà nhìn Lạc hàm, “Ngươi muốn làm cái gì?”

Trâu quý bạch đối này không hề hoài nghi, đĩnh đạc nói: “Nguyên lai ngươi cùng chúng ta không sai biệt lắm đại. Phía trước hỏi ngươi, ngươi trước sau hàm hàm hồ hồ, ta còn tưởng rằng kém rất nhiều đâu.”

Lời vừa ra khỏi miệng, lăng trọng dục trầm mặc. Lăng hiện hồng không có lại vòng quanh, nói thẳng nói: “Các ngươi mẫu thân nàng lúc ấy si ngốc, làm hạ bực này sai sự, lại nói tiếp cũng là vi phụ sơ sẩy, không có kịp thời ngăn cản nàng. Việc đã đến nước này, lại truy cứu chuyện quá khứ cũng vô dụng, việc cấp bách, là đem long đan trở về vị trí cũ.”

Lăng trọng dục ở bích vân bí cảnh cùng diệp tử nam từng có xung đột, hơn nữa khi đó lăng trọng dục cũng nói muốn hạc linh lan, diệp tử nam có thể đoán được lăng trọng dục trên người một chút đều không ngoài ý muốn.

“Chư vị, bảo trọng.”

Nhưng là lại không quen nhìn cũng đến thừa nhận, bọn họ đánh nhau thật sự lợi hại. Người nói chuyện biết được vị này chính là Long tộc sau, tức khắc không dám lại nhìn, bọn họ bay nhanh rời đi, ẩn ẩn còn có thể nghe được có người nghi hoặc hỏi: “Nếu hắn là đệ nhất, hắn tới nơi này làm gì?”

Những cái đó không bị thuần hóa lại công kích tính mười phần thú loại, chưa sinh ra thần chí trước là yêu thú, sinh ra thần chí sau, là Yêu tộc.

Đây cũng là Tiên giới thói quen, bởi vì tùy thời đều khả năng rời đi, tu giả càng thói quen đem tất cả đồ vật đều đặt ở trữ vật trong không gian, chính mình tùy thân mang theo, ngược lại rất ít ở trong phòng gửi tư nhân vật phẩm. Lạc hàm tuy rằng ở chỗ này ngủ ba ngày, nhưng là trong phòng căn bản không có nhiều ít nàng cá nhân dấu vết.

Buổi tối, cốc hành tinh quân lại một lần cho bọn hắn nhắc nhở tiến vào tây nhị di hải sau những việc cần chú ý, lúc sau liền thả bọn họ trở về nghỉ ngơi. Ngày mai liền phải chính thức tiến vào tây nhị di hải, tối nay nói cái gì đều chậm, còn không bằng ngủ cái an ổn giác tới thật sự.

Đại ma vương thế giới thật sự hảo khó hiểu, hắn vì cái gì tâm tình không tốt? Lại vì cái gì đột nhiên hảo?